ติดต่อเรา | MEMBER LOGIN |

Ultima Life Promotion

คลิปบรรยากาศงานฉลองส่งท้ายปี “Ultima Life Party”

  คลิปบรรยากาศงานฉลองส่งท้ายปี “Ultima Life Party” ที่มีสมาชิกเข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน พร้อมจับและแจกรางวัลมูลค่ารวมทั้งหมด 500,000 บาท!! ถือว่าทุกท่านที่มาร่วมงานมีของรางวัลติดไม้ติดมือเกือบทุกท่าน บรรยากาศในงานสนุกสุดมันส์ไปกับเจ้าพ่อวงการ Rapper ไทย ที่มาโชว์สเต็ปแดนซ์ การร้องแร็ป และสร้างความบันเทิงอีกมากมาย ถือว่าเป็นงานที่สนุกครบรส มอบความสุขให้แก่สมาชิกทุกท่าน ใครที่พลาดงานนี้ รอติดตามกับกิจกรรมใหม่ๆดีๆ...

บรรยากาศงาน Ultima Life Grand Opening 23.11.62

  ขอเชิญชมทุกท่านชมคลิปบรรยากาศงาน Ultima Life Grand Opening 23.11.62 ทาง บริษัท อัลทิมา ไลฟ์ จำกัด ขอขอบคุณทุกท่าน ที่ให้เกียรติมาร่วมงานวันเปิดตัวในครั้งนี้ ทางบริษัทหวังว่าทุกท่านจะมีความสุขในสิ่งที่เรามอบให้ และขอขอบคุณทุกท่านที่คอยมอบรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และสร้างบรรยากาศที่ดีให้แก่กัน หวังว่าทุกท่านคงได้สาระ ความก้าวหน้า ความสนุก ความสุข และความบันเทิงจากงานนี้ สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทุกท่านที่มาร่วมเป็นหนึ่งเดียวกับเรา “Ultima...

ทริปล่องเรือสุดหรู Princess Cruises

    “อัลทิมา ไลฟ์” จัดทริปล่องเรือสุดหรู “Princess Cruises” ล่องทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ที่เป็นความฝันของใครหลายๆคน พร้อมท่องเที่ยว 4 ประเทศ กรีซ, มอนเตเนโกร, อิตาลี และ สเปน กับอีก 14...

ข่าวล่าสุด

คนดูมากสุด

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.